• :
  • :
" Vì một thành phố Đà Nẵng không còn bệnh lao "

Tổng quan bệnh viện

 

Bệnh viện Phổi Đà Nẵng được đổi tên theo quyết định số 5487/QĐ-UBND ngày 16/08/2016 từ Bệnh viện Lao và bệnh Phổi Đà Nẵng. Bệnh viện được thành lập theo Quyết định số 91/2005/QĐ-UBND ngày 28/07/2005 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm phòng chống lao thành phố Đà Nẵng, trực thuộc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng.

Bệnh viện hiện có quy mô giường bệnh được giao là 100 giường và được xếp hạng là bệnh viện chuyên khoa hạng II theo quyết định số 2497/QĐ-UBND ngày 04/04/2012 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng.

Đến nay, năm 2017 toàn Bệnh viện đã có 12 khoa, phòng, bộ phận với tổng số cán bộ là 96 người; trong đó có 11 Bác sĩ, 48 Điều dưỡng, 12 Kỹ thuật viên và một số bộ phận khác. Cơ sở vật chất đã được xây dựng mới khang trang, đủ cho công tác khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện Phổi Đà Nẵng có chức năng chăm sóc sức khỏe bệnh nhân lao cho nhân dân thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Được sự quan tâm của UBND thành phố, Sở Y tế và các cấp các ngành, sự cố gắng nỗ lực của của tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện, qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển Bệnh viện đã có nhiều đóng góp to lớn trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 

Tổ chức 20/10 cho cán bộ viên chức tại Bệnh viện 

 

Ban chấp hành đoàn thanh niên Bệnh viện Phổi Đà Nẵng 

 

Chi bộ Bệnh viện Phổi Đà Nẵng 

 

 

Ban chấp hành Công Đoàn Bệnh viện Phổi Đà Nẵng 

 

Truyền thông ngày thế giới phòng chống lao 24/3

 

Truyền thông trực tiếp về phòng chống bệnh lao tại Trung tâm 05-06 TPĐN 

 

Khoa Nội VI đang thực hiện chuyên môn cho bệnh nhân kháng thuốc 

 

Khoa xét nghiệm đang thực hiện xét nghiệm soi đờm 

 

Khoa khám bệnh đang tiếp nhận bệnh nhân đến khám 

 

Đào tạo, hợp tác quốc tế 

 

Đội bóng đá Nam Bệnh viện Phổi Đà Nẵng 

 

Giải thưởng tỏa sáng áo Blous trắng