• :
  • :
" Vì một thành phố Đà Nẵng không còn bệnh lao "

BỆNH VIỆN PHỔI TỔ CHƯC KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955- 27/02/2023)

27.02.2023 -

     Chiều ngày 23/02/2023, tại Hội trường Bệnh viện Phổi Đà Nẵng, Chi đoàn Thanh niên phối hợp cùng với Công đoàn Bệnh viện đã tổ chức hoạt động gặp mặt, giao lưu văn nghệ, chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam nhằm bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và thể hiện sự tri ân đến các y, bác sỹ, các thầy thuốc - những người chiến sỹ thầm lặng trên mặt trận cứu người.

      Đây cũng là dịp các cán bộ, nhân viên Bệnh viện Phổi cùng nhau nhìn lại những khó khăn, thách thức và thành tựu đạt được trong thời gian vừa qua và từ đó tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của người bệnh.

     Cũng trong ngày 24/02/2023 và ngày 27/02/2023, Bệnh viện Phổi Đà Nẵng vinh dự được đón tiếp Đồng chí Đặng Ngọc Nhân- Phó Bí thư thường trực Quận ủy Liên Chiểu cùng các đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND, Phó Chánh Văn phòng UBND quận Liên Chiểu và các Cơ quan ban ngành, đoàn thể đã tới thăm và chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02.

     Đại diện Lãnh đạo Bệnh viện, Ths BS Lê Thành Phúc- Giám đốc Bệnh viện đã đón nhận những lẵng hoa tươi thắm và trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, động viên của UBND quận Liên Chiểu và các Cơ quan Ban ngành đoàn thể. Bệnh viện sẽ luôn đoàn kết, phát triển, không ngừng đổi mới về mọi mặt, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, quyết tâm giữ vững thành tích đạt được năm 2022 và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

 

Một số hình ảnh của chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02.

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ của Chi đoàn thanh niên Bệnh viện tại lễ Kỷ niệm

 

Các đồng chí Lãnh đạo UBND quận Liên Chiểu tới thăm và chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

 

Đại diện Lãnh đạo của Cơ sở Xã hội Bầu Bàng đã tới thăm và chúc mừng Bệnh viện

 

Các đồng chí đại diện Lãnh đạo Công an Quận Liên Chiểu đã tới thăm, tặng lẵng hoa tươi thắm và chúc mừng Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

 

Các Công ty, Ban ngành đoàn thể gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Bệnh viên